Mãn nhãn với những mẫu thiết kế sân vườn đẹp mắt

Mãn nhãn với những mẫu thiết kế sân vườn đẹp mắt

Trang trí cho khu vườn đang là nhu cầu của rất nhiều người, hiện nay có rất nhiều những mẫu thiết kế sân vườn đẹp mắt, để có thêm ý tưởng cho không gian khu vườn của mình, bạn có thể tham khảo những mẫu sân vườn dưới đây.
Hiện nay, sân vườn là một không gian thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, bên cạnh không gian nhà ở, nhiều người chú trọng trang trí cho khu vực sân vườn nhà mình để tạo ra một không gian xanh thoáng mát, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

1. Hướng dẫn thiết kế sân vườn

Việc thiết kế sân vườn phụ thuộc vào kiến trúc của ngôi nhà để tạo ra sự hài hòa, thống nhất. Mỗi kiến trúc lại phù hợp với một kiểu sân vườn khác nhau, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách thiết kế phù hợp với khuôn viên ngôi nhà.
Nếu khuôn viên sân vườn của nhà bạn tương đối rộng thì một ban công với những giàn hoa leo đẹp mắt, một con đường dải sỏi là những gợi ý rất lí tưởng đấy. Tuy nhiên, nếu như khuôn viên sân vườn có hạn, bạn vẫn có thể thiết kế một khu vực nhỏ nào đó để thỏa mãn nhu cầu thẩm mĩ của mình. Bạn có thể tận dụng diện tích của nhà mình bằng cách trồng những khóm cỏ sát vào bờ tường, trồng thêm một số cây để lấy bóng mát, nếu diện tích cho phép bạn có thể trang trí thêm một hòn non bộ hay một thác nước nhỏ. Đây thực sự là một không gian hoàn hảo giúp bạn thư giãn, giảm bớt mệt mỏi đấy.

2. Những mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì cho không gian sân vườn của mình, bạn hãy theo dõi những mẫu sân vườn đẹp của chúng tôi dưới đây.

Giàn gỗ hoa leo

Trong không gian sân vườn bạn có thể thiết kế thêm giàn gỗ để trồng những loại hoa leo nhiều màu sắc. Không gian này mang đến những nét thơ mộng, lãng mạn đầy chất nghệ thuật. Bên dưới bạn có thể trồng thêm những khóm cỏ để tạo ra màu sắc hài hòa cho khu vườn.

Điểm tô cho khu vườn bằng những chậu cây cảnh nhỏ, những giỏ hoa treo nhiều màu sắc.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì những chậu cây cảnh, những giỏ hoa treo nhỏ bên ngoài ngôi nhà là gợi ý lí tưởng cho bạn. Sự xuất hiện của hương hoa và màu sắc không chỉ tạo điểm nhấn cho khu vườn mà còn tạo ra sự thông thoáng, gọn gàng.

Bàn ghế có màu sắc nổi bật tôn lên vẻ đẹp của khu vườn

Bạn hoàn toàn có thể trang trí cho khu vườn của mình bằng những bộ bàn ghế có màu sắc nổi bật, giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Xung quanh có thể trồng thêm những chậu hoa có màu sắc rực rỡ các bạn có thể xem thêm Những ý tưởng sáng tạo làm cho ốp lưng điện thoại của bạn trở nên độc đáo, “”có một không hai”tạo ra chiếc vỏ điện thoại đẹp nhất.
Những gợi ý về việc thiết kế sân vườn mà chúng tôi nêu ra trong bài viết hi vọng đã mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng độc đáo cho khu vườn của mình. Hãy phát huy sự sáng tạo, phong cách của bản thân để mang đến khu vực sân vườn đầy lí tưởng nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *