Những ý tưởng sáng tạo làm cho ốp lưng điện thoại của bạn trở nên độc đáo, “”có một không hai”

Những ý tưởng sáng tạo làm cho ốp lưng điện thoại của bạn trở nên độc đáo, “”có một không hai”

Ốp lưng điện thoại không chỉ là một loại phụ kiện làm chức năng bảo vệ cho “dế yêu” của bạn khỏi những va đập, trầy xước đáng tiếc trong quá trình sử dụng mà còn là một phụ kiện trang trí có thể làm cho điện thoại của bạn trở nên độc đáo, cá tính hơn. Những chiếc ốp lưng điện thoại được bán ở các cửa hàng phụ kiện được sản xuất hàng loạt nên có phần đơn điệu, kém độc đáo, vậy tại sao bạn không lên ý tưởng sáng tạo cho những chiếc ốp điện thoại của mình?
Hãy phát huy sự sáng tạo và khéo léo của bản thân để làm mới cho những chiếc ốp điện thoại của mình nhé ngoài các phong cách dưới đây các bạn có thể tham khảo thêm Phong cách thiết kế Website ấn tượng nhất hiện nay. Để giúp bạn có thể hoàn thiện thành công, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý, bạn hãy tham khảo nhé.

1. Làm ốp điện thoại thành những chú bọ cánh cứng

Để thực hiện ý tưởng này bạn nên sử dụng những chiếc ốp điện thoại bằng nhựa dẻo, trong suốt và chưa có hình trang trí. Sau đó bạn có thể dùng những chiếc bút sơn ( hai màu đỏ và đen) để vẽ lên những chú bọ cánh cứng thật dễ thương, vậy là tác phẩm của chúng ta đã hoàn thành.

Trang trí hình bọ cánh cứng lên ốp điện thoại

2. Dùng giấy dán xăm cho ốp điện thoại

Những hình dán xăm đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào?Vì vậy thay vì dán lên tay bạn có thể dán chúng lên ốp điện thoại của mình. Vì những hình dán này vô cùng đa dạng nên bạn có thể lựa chọn những hình dán mà mình yêu thích để dán lên ốp lưng điện thoại. Bạn có thể dùng nước làm ẩm chiếc hình xăm, sau đó bóc lớp vỏ ni- lông bên ngoài ra và dán lên điện thoại. Để cho hình xăm bền màu bạn hãy dùng sơn bóng móng tay để sơn lên hình xăm.

Dán hình xăm lên ốp điện thoại

3. Trang trí họa tiết cho ốp lưng điện thoại bằng mực bút bi

Bạn có thể dùng bút bi dạng gel để vẽ lên chiếc ốp điện thoại những họa tiết mà mình yêu thích. Ngay sau khi vẽ bạn hãy dùng tay để miết lên những vết mực để chúng loang ra, sau khi thực hiện xong thì bạn bắt đầu vẽ những đường nét khác.

4. Ép hoa khô và dán lên ốp lưng điện thoại

Đây là cách thức đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bạn có thể lựa chọn những loại hoa yêu thích và ép vào trong quyển vở, sau khi hoa đã khô và có độ cứng nhất định bạn dùng keo để dán lên mặt trong của ốp điện thoại. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn đã có chiếc ốp đầy độc đáo rồi.

Ép hoa khô lên ốp điện thoại

5. Ốp điện thoại bảy sắc cầu vồng

Bạn có thể dùng sơn nước để vẽ lên chiếc ốp điện thoại của mình đủ bảy sắc cầu vồng, đợi cho mực khô thì ốp lưng của bạn cũng đã hoàn thành
Như các bạn cũng đã thấy, việc làm mới cho ốp điện thoại bằng những ý tưởng sáng tạo không hề khó phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt tau vào việc sáng tạo!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *